BÁC SỸ GIA ĐÌNH – TẬN TÂM CHĂM SÓC MÙA COVID

09/09/2021 15:46:38198

"Với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, vấn đề thăm khám sức khỏe cho người dân là vô cùng cần thiết. Để tránh lây lan dịch bệnh cũng như đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng, Bệnh Viện PHCN AN BÌNH HƯNG có chuyên đề thăm khám, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho người dân. Đây là một dịch vụ tuyệt vời trong xã hội hiện nay."

Với phương châm Ân Cần,TậnTâm, Chu Đáo Và An Toàn. Chúng tôi với đội ngũ Bác sỹ, y sỹ có chuyên môn nghiệp vụ cao, có thâm niên trong nghề sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tư vấn chăm sóc tốt nhất hiện nay. Đặc biệt trong mùa dịch Covid đang diễn biến rất phức tạp này, mọi người sẽ không cần phải đến điểm tập chung để test covid. Thay vào đó chúng tôi sẽ tới tận nhà để lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả bằng bản giấy. Đảm bảo nhanh chóng, chính xác và tuyệt đối an toàn. Bên cạnh việc bệnh nhân được An toàn tuyệt đối mà còn giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và không phải chờ đợi.

Ngoài ra quý khách còn được tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí, thăm khám các bệnh khác liên quan đến sức khỏe. Chủ động trong việc xét nghiệm, Bệnh viện AN BÌNH HƯNG còn triển khai lấy mẫu máu, mẫu nước tiểu đưa về khoa xét nghiệm của bệnh viện và nhanh chóng trả kết quả để người dân được biết về tình hình sức khỏe, qua đó có liệu pháp điều trị tốt nhất để nâng cao thể trạng.
     Đối với những người có tiền sử bệnh tật mà không thể tới được bệnh viện thăm khám. Quý khách hãy an tâm với dịch vụ Bác Sỹ Gia Đình của chúng tôi, luôn đem đến những liệu trình điều trị phù hợp nhất cho từng bệnh nhân. Mang lại kết quả phục hồi đáng kinh ngạc, chiều lòng bệnh nhân đến với Bệnh Viện của chúng tôi.
      Bệnh Viện PHCN An Bình Hưng tự tin mang trong mình phẩm chất tốt nhất của một Bệnh viện chăm sóc sức khỏe tại gia đình. Chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng không ngừng nghỉ nhằm mang đến sự hài lòng cho Qúy khách.
   => Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0836.999.599 để được tư vấn miễn phí và chăm sóc kịp thời nhất. Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm.
Địa chỉ: Lô 18, 19, 20, 21, 44, 45 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa
Hotline: 0836.999.599