BỆNH VIỆN AN BÌNH HƯNG KHÁM NHỮNG GÌ

25/07/2021 17:27:5925

BỆNH VIỆN AN BÌNH HƯNG cái tên vừa được “Khai Sinh” đã hòa chung vào mạng lưới khám chữa bệnh của nền Y tế tỉnh nhà, với niềm tin, sự khát khao, khí chất và đặc biệt đang mang trong mình sự căng tràn sức sống của tuổi trẻ. Hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi tâm huyết với nghề, không quản ngày đêm vì sức khỏe bệnh nhân. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh thiết yếu như:

• Cấp Cứu 24/7
  • Chụp Cộng Hưởng Từ (MRI)
  • Chụp X-quang KTS
  • Phục Hồi Chức Năng – Vật Lý Trị Liệu
  • Máy Siêu Âm Màu 5D
  • Nội Soi Tiêu Hóa Không Đau
  • Xét Nghiệm Tầm Soát Ung Thư Sớm

Đặc biệt với kinh nghiệm từ đội ngũ bác sỹ giỏi của khoa Phục Hồi Chức Năng – YHCT chúng tôi cung cấp dịch vụ điều trị Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ – Cột sống thắt lưng (Không cần phẫu thuật).

Bên cạnh đó Bệnh viện đang triển khai rất tốt chương trình lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà cho bệnh nhân.

Bệnh nhân đến với An Bình Hưng đều cho biết sự hài lòng về: Kết quả điều trị, sự ân cần chăm sóc từ đội ngũ y bác sỹ, và không gian sạch đẹp, thoáng mát.

Mọi thông tin thắc mắc hoặc địch lịch khám chữa bệnh, Qúy bệnh nhân vui lòng liên hệ.

----------------------------------------------------------------------

️ Bệnh Viện An Bình Hưng

️ Liên hệ Hotline: 0836.999.599 để đặt lịch hẹn khám

️ Địa chỉ: Lô 18, 19, 20, 21, 44, 45 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Đông Vệ, Thành Phố Thanh Hóa.

️ Webiste: https://benhvienanbinhhung.vn/