BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG AN BÌNH HƯNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM MỚI

18/02/2021 10:10:19568

Một mùa xuân mới lại đến, tập thể y bác sĩ, cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Y Dược An Bình Hưng – Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng An Bình Hưng – Phòng Khám Đa Khoa An Bình kính chúc quý bệnh nhân và người thân một năm mới thật Hạnh Phúc.

Đi vào hoạt động từ tháng 7/2017. Tiền thân là trung tâm phục hồi chức năng chuyên khoa Xương Khớp – Thần Kinh – Cột sống. Đến nay trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, Phòng Khám Đa Khoa An Bình đã thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

Năm 2019 Phòng Khám Đa Khoa An Bình vinh dự được “Ban Chấp Hành Hội Y Tế Tư Nhân Tỉnh Thanh Hóa” tặng bằng khen “Đã Có Thành Tích Xuất Sắc Trong Công Tác Chăm Sóc Sức Khỏe, Xây Dựng Và Phát Triển Hội Năm 2019”.

Tiếp nối thành công đó, trong năm 2020 Công Ty Cổ Phần Y Dược An Bình Hưng đã đầu tư xây dựng Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng An Bình Hưng, tọa lạc tại địa chỉ: Lô 18,19, 20, 21, 44, 45 Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Đông Vệ, Thành Phố Thanh Hóa. (Ngay Gần Khách Sạn Mường Thanh Và Tòa Án Nhân Dân Tỉnh).

Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng An Bình Hưng dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong quý 1 năm 2021, hứa hẹn sẽ là Bệnh Viện Tư Nhân Chuyên Về Xương Khớp – Thần Kinh – Cột Sống đứng đầu tỉnh Thanh Hóa. Với công suất phục vụ 200 – 300 bệnh nhân thăm khám và điều trị/ngày.

Mặc dù được đầu tư xây dựng với chuyên khoa chính Phục Hồi Chức Năng. Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng An Bình Hưng còn có 10 chuyên khoa khác, với đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm phụ trách các chuyên khoa, phòng ban tại các cơ sở y tế lớn. Đồng thời Bệnh Viện đang và sẽ hợp tác với các bác sĩ tuyến trung ương, hiện đang công tác tại các bệnh viện Hà Nội, và các bác sĩ Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Thanh Hóa.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương ngày mùng 5 Tết Tân Sửu 2021. Ông Nguyễn Văn Bình, Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Y Dược An Bình Hưng gửi lời cảm ơn đến toàn thể các y bác sĩ, nhân viên y tế trong suốt thời gian qua đã luôn làm việc không biết mệt mỏi, tận tâm, ân cần vàchu đáo với từng bệnh nhân theo phương trâm “Gìn Giữ Y Đức Việt”. Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Bình cũng không quên lì xì đầu năm và chụp hình lưu niệm với toàn thể nhân viên công ty.

--------------------------------------------------------
Công Ty Cổ Phần Y Dược An Bình Hưng
Địa Chỉ: Lô 18,19, 20, 21, 44, 45 Đại lộ Võ Nguyên Giáp - P. Đông Vệ - TP. Thanh Hóa.
ĐT: 0237 867 1999 - 0836 999 599