GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN AN BÌNH HƯNG

01/07/2021 17:02:15507

LỜI GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN AN BÌNH HƯNG

Bệnh Viện An Bình Hưng có tên đầy đủ là Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng An Bình Hưng được Bộ Y Tế ký quyết định hoạt động Số 293/BYT – GPHĐ ngày 29/06/2021. Tọa lạc tại địa chỉ Lô 18, 19, 20, 21, 44, 45 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa. Đây được xem là bệnh viện tư nhân chuyên khoa phục hồi chức năng đầu tiên tại tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện được đầu tư xây dựng với không gian thoáng mát, sạch đẹp theo tiêu chuẩn khách sạn. Có quy trình thăm khám dịch vụ và BHYT theo quy định khám chữa bệnh của nhà nước với chi phí phù hợp cho cả bệnh nhân khu vực nông thôn cũng như thành phố.

Bên cạnh bệnh viện luôn nâng cao chất lượng đội ngũ nhân bằng việc hợp tác với các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành tại các bệnh viện lớn như: Bệnh Viện Bạch Mai Hà Nội, Bệnh Viện Vinmec Hà Nội, Bệnh Viện ĐH Y HN, Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Thanh Hóa…Cùng với đó bệnh viện thường xuyên cử bác bác sỹ đi học tập ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Với thế mạnh điều trị:

Thoát đĩa đệm cột sống cổ, cột sống thắt lưng (không cần phẫu thuật)

Điều trị thoái hóa cột sống, khớp gối…

Nội soi tiêu hóa, cắt polyp, cắt trĩ nội, trĩ ngoại

Chụp cộng hưởng từ cho hình ảnh cực kỳ rõ nét

Chụp X-quang KTS

Siêu âm màu 5D

Xét nghiệm tầm soát ung thư sớm,…

Bệnh Viện An Bình Hưng tự tin mang trong mình phẩm chất tốt nhất của một Bệnh viện chăm sóc sức khỏe cho người dân. Chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng không ngừng nghỉ nhằm mang đến những gì tốt cho Qúy khách hàng.