Giới thiệu về Bệnh Viện An Bình Hưng

14/07/2022 09:25:5060

🎊BỆNH VIỆN AN BÌNH HƯNG – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN

ĐỊA CHỈ UY TÍN - ĐÁNG TIN CẬY CHO NGƯỜI BỆNH🥰

📍 Đ𝗲̂́𝗻 𝗻𝗴𝗮𝘆 𝗕𝗲̣̂𝗻𝗵 𝗩𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗔𝗻 𝗕𝗶̀𝗻𝗵 𝗛𝘂̛𝗻𝗴 đ𝗲̂̉ đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝘁𝗵𝗮̆𝗺 𝗸𝗵𝗮́𝗺 𝘃𝗮̀ 𝗰𝗵𝘂̛̃𝗮 𝘁𝗿.𝗶̣ 𝘁𝗵𝗲𝗼 𝗰𝗵𝗲̂́ đ𝗼̣̂ 𝗕𝗛𝗬𝗧 ( 𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘂𝘆𝗲̂́𝗻 𝘁𝗶̉𝗻𝗵 𝗰𝗮̉ 𝗯𝘃 𝟳𝟭 𝘁𝗿𝘂𝗻𝗴 𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘃𝗮̀ đ𝗮 𝗸𝗵𝗼𝗮 𝘁𝗶̉𝗻𝗵.)

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh thiết yếu như:

❎ Chuyên PHCN - VLTL: cơ xương khớp, thần kinh cột sống

❎ Cấp Cứu 24/24

❎ Chụp Cộng Hưởng Từ (MRI)

❎ Chụp X-quang KTS

❎ Máy Siêu Âm Màu 5D

❎ Nội Soi Tiêu Hóa Không Đau

❎ Xét Nghiệm Tầm Soát Ung Thư Sớm.

❎ Răng Hàm Mặt..

🤩HÃY ĐẾN VỚI #BV_AN_BÌNH_HƯNG :

▶️ BV có qui trình khám chữa bệnh khép kín thân thiện, hoàn hảo.

▶️ BV có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện lớn trong tỉnh.

▶️ BV An Bình Hưng được đầu tư các máy móc, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, thế hệ mới, đảm bảo đầy đủ nhất cho các bác sỹ thực hành khám chữa bệnh thuận lợi, chính xác.

▶️ BV An Bình Hưng tạo dựng phong cách làm việc văn minh, chuyên nghiệp và hình thành một giá trị thương hiệu riêng biệt tin cậy, hòa đồng với thiên nhiên, môi trường giao tiếp thân thiện, cảnh quan sạch đẹp.

▶️ Mỗi bệnh nhân sẽ được tư vấn và điều trị theo phác đồ riêng. Phù hợp với tình hình bệnh lý và đảm bảo hiệu quả.

▶️ Đã có hàng nghìn bệnh nhân đến Bệnh Viện An Bình Hưng được điều trị khỏi bệnh, không tái phát, không biến chứng.

💟 Với kinh nghiệm điều trị bệnh lâu năm, kết hợp với phương châm “Chữa bệnh từ Tâm” – Bệnh Viện An Bình Hưng luôn là điểm tựa niềm tin, địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho người bệnh.

👉 Để tìm hiểu rõ hơn về Dịch vụ của Bệnh viện An Bình Hưng quý khách có thể gửi tin nhắn tới Fanpage hoặc liên hệ tới Hotline Bệnh viện để được tư vấn cụ thể

------------------------------

Giờ làm việc của Bệnh Viện An Bình Hưng:

Từ thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần.

- Sáng: 7h -11h30

- Chiều: 13h30 – 17h

-----------------------------

BỆNH VIỆN AN BÌNH HƯNG - NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN

🏥 Địa chỉ: Lô 18,19,20,21,44,45 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

📞 SĐT: 0237 8671 999

☎ Tổng đài CSKH 0836 999 599 để gặp nhân viên tư vấn.

🌎 Website: www.benhvienanbinhhung.vn