NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

10/03/2021 13:34:4955

Thư cảm ơn của Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Y Dược An Bình Hưng Nhân Kỷ Niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Tập thể các y bác sĩ, nhân viên Y tế Công Ty Cổ Phần Y Dược An Bình Hưng thân mến!

Năm nay tình hình dịch bệnh COVID -19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Vì vậy thực hiện theo Chỉ thị số 05/CT-TTg của Thủ tưởng Chính phủ về một số biện pháp cấp bách trong phòng chống dịch COVID -19.

Và đồng thời theo chỉ thị số 1015/BYT-VPB1 của Bộ Y Tế về việc không tổ chức Lễ Kỷ niệm nhân Ngày Truyền Thống ngành Y tế (27/02).

Chính vì lẽ đó Công Ty Cổ Phần Y Dược An Bình Hưng – Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng An Bình Hưng – Phòng Khám Đa Khoa An Bình không thực hiện tổ chức long trọng Lễ Kỷ niệm ngày truyền thống của chúng ta. Tuy nhiên để ghi nhận những công ơn cống hiến thầm lặng trong suốt một năm qua của tập thể các Y bác sĩ, nhân viên Y tế Công Ty Cổ Phần Y Dược An Bình Hưng mà chúng ta vẫn có một buổi tọa đàm nhỏ ấm cúng, đảm bảo theo quy định an toàn phòng chống dịch diễn ra ngay tại trụ sở Công ty.

Là người lãnh đạo đứng đầu Công ty, tôi luôn mong muốn phát triển công ty chúng ta trở nên ngày càng tốt đẹp, xứng đáng với sự tin yêu của quý bệnh nhân và ban ngành các cấp.

Lễ Kỷ niệm lần này tuy không thông báo tổ chức, nhưng chúng tôi đã rất lấy làm biết ơn và súc động khi có những doanh nghiệp, cá nhân và bệnh nhân đã nhớ và gửi tặng những bó hoa nhỏ để động viên tinh thần những người làm nghề Thầy thuốc chúng tôi.

Trong đó có một số đơn vị và cá nhân tôi xin phép được trân trọng nêu tên:

• Công Ty Cổ Phần Công Nông Nghiệp Tiến Nông
  • Ngân Hàng Vietinbank Thanh Hóa
  • Trường THPT Đào Duy Từ
  • Trường Tiều Học Đông Vệ II
  • Trường Tiểu Học Quảng Thịnh
  • Hệ thống Mẹ Và Bé Nha Đam
  • Chị Nguyễn Mai Thanh – Giám định BHYT
  • Chú Trần Văn Thanh
  • Chị Nguyễn Thị Tú Anh
  • Anh Lê Văn Nam
  • Cháu Nguyễn Thị Hiền – Nguyễn Xuân Huy
  • BN Nguyễn Thị Cúc
  • BN Lê Thị Hường
  • BN Nguyễn Văn Nhập

.....

Và còn rất nhiều quý Bệnh nhân đã gửi lời chúc, hoa và quà tới các y bác sĩ, nhân viên y tế Công Ty Cổ Phần Y Dược An Bình Hưng.

Đặc biệt Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Công Nông Nghiệp Tiến Nông anh Nguyễn Hồng Phong và phu nhân Mai Thị Nam, ngoài gửi hoa và quà chúc mừng, anh chị còn có món quà tinh thần bằng vật chất gửi đến từng y bác sĩ, nhân viên y tế của công ty chúng tôi, nhằm động viên tinh thần và mong lãnh đạo Công ty xây dựng một tập thể giỏi về chuyên môn, tận tâm về Y đức. Anh Nguyễn Hồng Phong cũng đã bày tỏ quan điềm và tin rằng một ngày không xa Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng An Bình Hưng sẽ là điểm sáng của Tỉnh nhà và trên cả nước về Phục Hồi Chức Năng nói riêng và chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà nói chung, là địa chỉ tin cậy, thân thiện cho mọi nhà.

Nhân dịp này, một lần nữa tôi xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các Y bác sĩ, nhân viên Y tế. Chúc các đồng chí luôn cố gắng giành hết nhiệt huyết, tâm huyết của mình để đạt được nhiều thành tựu trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi nhà.

Thân ái,

(Đã ký)