QUY TRÌNH KHÁM BỆNH VIỆN PHÍ

20/06/2021 17:15:10223

Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng An Bình Hưng khám viện phí theo quy trình nhanh chóng, giúp bệnh nhân không phải đợi chờ lâu, được thăm khám bởi các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, BS CKII, BS CKI.. tại các Bệnh viện tuyến trung ương và Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

- Bệnh viện hợp tác hội chẩn kết quả chẩn đoán hình ảnh với Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội - Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Thanh Hóa.

- Hợp tác nội soi tiêu hóa cùng bs Bệnh Viện Vinmec Hà Nội - Bệnh Viện Bạch Mai Hà Nội

- Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý trị Liệu giúp bệnh nhân điều trị dứt điểm bệnh tình, mang đến cuộc sống vui tươi hạnh phúc.

Bệnh viện luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của các y bác sỹ, thái độ phục vụ cùng trang thiết bị máy móc hiện đại.

Mọi thông tin thắc mắc quý khách liên hệ Hotline: 0836999599 hoặc đến trực tiếp bệnh viện theo địa chỉ: Lô 18, 19, 20, 21, 44, 45 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Website: https://benhvienanbinhhung.vn/