VĂN HÓA AN BÌNH HƯNG

05/07/2021 18:28:491270

VĂN HÓA BỆNH VIỆN AN BÌNH HƯNG

Ngành y tế thông thường bị đánh giá là có đội ngũ nhân viên cộc cằn và dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa thực sự tốt, nhưng Bệnh Viện An Bình Hưng lại làm được điều hoàn toàn ngược lại.

Những khách hàng trung thành của Bệnh Viện An Bình Hưng thường nhận xét rằng bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện rất thân thiện và cởi mở, luôn sẵn lòng giúp đỡ và giải quyết bất cứ vấn đề gì của khách hàng.

Bệnh Viện An Bình Hưng được xây dựng là đơn vị phát triển toàn diện

Nhân sự tại bệnh viện được tạo điều kiện phát triển tối đa năng lực sở trường của mình, từng nhân viên đều được lãnh đạo nắm bắt và hiểu rõ về hoàn cảnh gia đình, điểm mạnh, điểm yếu cá nhân từ đó có sự cảm thông và định hướng phát triển phù hợp nhất.

Biết được lễ cưới là một dịp quan trọng của đời người, vì thế ban lãnh đạo và nhân viên bệnh viện luôn sắp xếp có mặt tham dự từ những buổi nạp tài xuyên suốt cho tới ngày cưới. Mỗi ngày đều có đại diện hoặc tất cả thành viên bệnh viện tham gia.

Những ngày lễ tết ban lãnh đạo luôn quan tâm, có những phần quà nhỏ dành cho đội ngũ nhân sự bệnh viện.

Nhân sự trong bệnh viện luôn giúp đỡ lẫn nhau, nhân sự cũ sẽ giúp đỡ động viện nhân sự mới, tất cả xem nhau như người trong một nhà cùng phát triển đạt được mục tiêu chung.

Nhân những sự kiện như: Ngày thầy thuốc việt nam, ngày 20/10, ngày 8/3, ngày tổ chức sinh nhật quý cho nhân sự, ngày chào mừng nhân viên mới… Bệnh viện luôn tổ chức những cuộc liên hoan chúc mừng gừi những lời chúc tốt đẹp nhất đến nhân vật chính và đây cũng là sự kiện gắn kết phát triển của toàn đội ngũ nhân sự.

Bệnh Viện An Bình Hưng vẫn đã, đang và sẽ duy trì phát huy những văn hóa tốt đẹp nhất nhằm thu hút và tạo điều kiện phát triển thu hút nhân tài. Để tất cả hướng đến việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.