BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG AN BÌNH HƯNG RA QUÂN TRỒNG CÂY NĂM MỚI

17/02/2021 09:51:25226

Ngày 16/02/2021 vừa qua, nhằm ngày 5/01 Tết Tân Sửu. Công Ty Cổ Phần Y Dược An Bình Hưng – Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng An Bình Hưng – Phòng Khám Đa Khoa An Bình khai trương và mọi hoạt động khám chữa bệnh trở lại bình thường để phục vụ nhân dân. Ngay sau lễ khai trương, ban lãnh đạo cùng công đoàn công ty phát động phong trào trồng cây nhân dịp năm mới.

Chủ trì hoạt động có Thạc Sĩ Nguyễn Văn Bình, tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Y Dược An Bình Hưng. Tham dự có Ông Lê Văn Anh Giám đốc Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng An Bình Hưng, Ông Lê Quốc Hoàng phụ trách chuyên môn Phòng Khám Đa Khoa An Bình, Bà Trần Thị Dung phu nhân Tổng Giám Đốc, cùng các bác sĩ và nhân viên y tế Bệnh Viện.

Lễ trồng cây lần này nằm trong dự án Vườn Cây Dược Liệu mà Công Ty Cổ Phần Y Dược An Bình Hưng và Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng An Bình Hưng phát triển với diện tích hơn 3000m2 tại Xã Quảng Định, Huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.

Phát biểu cảm nghĩ sau buổi lễ trồng cây đầu năm diễn ra thành công tốt đẹp, Thạc sĩ Nguyễn Văn Bình không giấu được sự xúc động và niềm vui hiện rõ trên gương mặt và nhân đây Thạc sĩ Nguyễn Văn Bình cũng bày tỏ định hướng sẽ phát triển chăm sóc vườn cây dược liệu để góp một phần nhỏ vào nguồn dược liệu chủ động phục vụ cho công tác khám chữa bệnh an toàn nhất tới bệnh nhân. Định hướng này càng được khẳng định chắc chắn khi có sự đồng lòng chứng kiến của toàn thể các bộ nhân viên y tế Bệnh Viện.

Chúc tất cả quý bệnh nhân và người thân có một năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý.
--------------------------------------------------------
Công Ty Cổ Phần Y Dược An Bình Hưng
Địa Chỉ: Lô 18,19, 20, 21, 44, 45 Đại lộ Võ Nguyên Giáp - P. Đông Vệ - TP. Thanh Hóa.
ĐT: 0237 867 1999 - 0836 999 599