Thầy thuốc ưu tú,Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi – Giám đốc Bệnh viện

09/01/2021 01:39:1826

TIẾN SĨ Y HỌC., BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NHI

NGUYỄN PHẠM Ý NHI

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Là chuyên gia đầu ngành về tim mạch trẻ em, bác sĩ Ý Nhi từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội, Chủ tịch Hội Nhi khoa Hà Nội… Với nền tảng chuyên môn được đào tạo ở nhiều trường đại học nổi tiếng trong, ngoài nước và hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã giúp hàng ngàn trái tim của các em thơ lỗi nhịp đập trở lại bình thường. Bên cạnh hoạt động chuyên môn, bác sĩ Ý Nhi từng là đại biểu Quốc hội, tích cực đóng góp tiếng nói của mình về các vấn đề xã hội. Với sức ảnh hưởng sâu rộng, bác sĩ đã đón nhận Huân chương lao động hạng ba, nhiều Bằng khen của Bộ trưởng Bộ y tế, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Với bệnh nhân, sự hiền hậu, thân thiện của bác sĩ là “liều thuốc tinh thần” giúp vượt qua mọi bất an, lo lắng.