Câu chuyện bệnh Nhân Sốt 39,2 độ đến bệnh viện

30/06/2021 11:28:0182

Bệnh Nhân Lê Thanh Tiến 17 Tuổi Địa chỉ: Phường Đông Vệ, Thành Phố Thanh Hóa. Bệnh nhân bị bệnh 4 ngày trước khi đến Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng An Bình Hưng

[Câu Chuyện Trong Ngày]

Bệnh Nhân Lê Thanh Tiến 17 Tuổi

Địa chỉ: Phường Đông Vệ, Thành Phố Thanh Hóa.

Biều hiện ho + sốt nóng liên tục, đau ngực khó thở nhẹ. Ở nhà tự mua thuốc điều trị bệnh không giảm, các triệu chứng trên (nặng hơn), gia đình đưa đến Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng An Bình Hưng điều trị trong tình trạng thể trạng gầy, da xanh, môi khô, lưỡi bẩn + sốt 39,2 độ có dấu hiệu nhiễm trùng, nhiễm độc, ho nhiều từng cơn, khạc đờm lúc xanh, lúc vàng, đau ngực khó thở ậm ạch.

Khám 2 phổi ran nổ rải rác, tập trung nhiều ở phổi phải.

Tim nhịp nhanh T1 T2 rõ, gan lách không sờ thấy.

Chụp X-quang tim phổi mờ đậm đều vùng nền + đáy phổi phải

Bệnh nhân không đi từ vùng dịch về, không tiếp xúc với người nghi nhiễm Covid-19, bị bệnh do nằm điều hòa và tắm nước lạnh,…

Sau 3 ngày điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa An Bình, bệnh nhân tiến triển tốt, ho khạc giảm, giảm tức ngực, không còn khó thở.

Chụp X-quang lần 2 sau 3 ngày điều trị, đám mờ nền + đáy phổi phải đã bay, xóa hết đám mờ, nhìn thấy rõ nhu mô phổi.

Tại Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng An Bình Hưng hằng ngày chúng tôi tiếp nhận rất nhiều trường hợp bệnh nhân như trên, và trong thời gian ngắn điều trị tất cả đều đem lại hiệu quả tốt. Đội ngũ y bác sĩ Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng An Bình Hưng chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý bệnh nhân một cách tận tình nhất.

---------------------------------------------------------

Địa chỉ: Lô 18, 19, 20, 21, 44, 45 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Đông Vệ, Thành Phố Thanh Hóa.

Hotline: 0836.999.599

Làm việc từ T2-CN hàng tuần.