Ngân Hàng Vietinbank Tặng Hoa Chúc Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27-02-2021

26/02/2021 10:06:4733

Lãnh đạo Ngân Hàng Vietinbank Thanh Hóa đến thăm và tặng hoa Công Ty Cổ Phần Y Dược An Bình Hưng – Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng An Bình Hưng – Phòng Khám Đa Khoa An Bình nhân Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27-02-2021.

Đón tiếp đoàn lãnh đạo Vietinbank Thanh Hóa có Ông Nguyn Văn Bình Tng Giám Đốc Công Ty C Phn Y Dược An Bình Hưng, Ông Lê Quc Hoàng ph trách chuyên môn Phòng Khám Đa Khoa An Bình.

Sau khi nhận món quà ý nghĩa từ Ngân Hàng Vietinbank Thanh Hóa và chụp hình lưu niệm. Ban lãnh đạo 2 bên gửi lời cảm ơn đến nhau và không quên bày tỏ thiện chí tiếp tục đồng hành hợp tác để cùng nhau phát triển thành công hơn nữa trên chặng đường tương lai phía trước.

Chúng tôi cm ơn Ngân Hàng Viettinbank Thanh Hóa đã luôn sát cánh đồng hành cùng Công Ty Cổ Phần Y Dược An Bình Hưng – Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng An Bình Hưng – Phòng Khám Đa Khoa An Bình trên hành trình y đức, giúp bệnh nhân và người thân có cuộc sống vui khỏe, góp phần nâng cao đời sống xã hội cho toàn thể mọi nhà.
Để đạt được hành công như vy, chúng tôi không th thiếu đi s đồng hành t quý đối tác.

Trân trọng cảm ơn !